Dịch vụ seo web

Những sai làm cần tránh khi SEO web

Bạn nên sử dụng SEO tổng thể để có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách kịp thời và có thể giúp bạn phát triển công ty của bạn đạt được mục tiêu rộng hơn – không chỉ cải thiện khả năng xuất hiện của công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cần tránh những suy nghĩ sau đây:

1. Website nào cũng có thể SEO

Thực tế một website muốn SEO được hiệu quả cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như tốc độ tải trang, các thẻ heading, đường dẫn thân tiện. Còn có khả năng bị phạt bởi những thuật toán mới của Google nữa, vì vậy bạn nên đầu tư một web chuẩn SEO trước khi bắt đầu lên top.

2. Các từ khóa là giống nhau

Mỗi từ khóa sẽ có một khả năng khác nhau phụ thuộc vào lưu lượng tìm kiếm mỗi tháng, độ cạnh tranh của từ khóa đó, và cả khả năng của đối thủ.

3. SEO lên Top là có thể bán hàng

SEO chỉ là kênh giới thiệu cho sản phẩm của cửa hàng bạn được nhiều người biết đến. Nhưng nếu sản phẩm của cửa hàng bạn không chất lượng thì khách hàng cũng se không mua sản phẩm của cửa hàng bạn.

4. Chỉ SEO một vài từ khóa

Khi đã quyết định cho website lên top thì bạn nên chọn bộ từ khóa dài, và phân chia từ khóa đầy đủ hơn, dễ lên top và mức độ phổ biến cũng sẽ tăng cao hơn.

5. SEO có chi phí cao

Nếu tính chi phí cho cả năm so với các hình thức quảng cáo khác như Google Adwords, Facebook Ads thì SEO lại tiết kiệm chi phí được hơn và mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

6. Có thể SEO nhanh

Một chiến dịch SEO chỉ có thể thành công khi xây dựng các liên kết cùng ngành nghề, lĩnh vực, nội dung thu hút cùng với đó là thu hút được người dùng truy cập đến website. Quá trình này thường mất nhiều thời gian, vì vậy không phải là dùng tốc độ giúp web của bạn có thể xuất hiện ngay trên các bộ máy tìm kiếm.

7. Không tiếp SEO khi từ khóa lên Top Google

Dù đang đứng ở vị trí cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm, bạn không bao giờ được dừng hoạt động lại mà phải duy trì thứ hạng từ khóa đó. Đối thủ cạnh tranh của bạn không ngừng dừng lại cho đến khi vượt qua bạn trên các bộ máy tìm kiếm, chính vì vậy, không có gì đảm bảo vị trí của trang web luôn như vậy. SEO là một quá trình dài và không có điểm cuối, chỉ đến khi bạn quyết định dừng hoạt động kinh doanh của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEOcủa công ty Viet SEO?

SEO thì sử dụng các hình thức marketing khác nhau, giúp website của khách lên các vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng tìm đến web của bạn thông qua Google. Để có thể tiếp cận một lượng lớn của khách hàng từ Google đấy là mục tiêu cho bạn nhờ kênh marketing trực tuyến Google này.

Đây là phần cực kỳ quan trọng khó khăn trong chiến lược marketing tổng thể của shop của bạn, bên cạnh các kênh bán lẻ truyền thống qua nhiều nhiều kênh khác nữa. Mỗi phút trôi qua, có hàng triệu người trên internet sử dụng các công cụ tìm kiếm điển hình nhất là Google để thực hiện các truy vấn tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ

Một khi web của bạn có vị thế cao trong trang kết quả tìm kiếm thì khả năng khách truy cập vào web của bạn là rất lớn. Tất cả các lượng truy cập này đều có thể mua hàng Vì vậy sẽ vô cùng đáng tiếc nếu như công ty của bạn bỏ qua cơ hội lớn này để tiếp cận với khác hàng. Vì thị trường là có giới hạn, chắc bạn không muốn nhường phần lớn khách hàng cho đối thủ.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ seo web


Thấu hiểu được vai trò quan trọng của SEO trong kinh doanh của công ty so với các hình thức marketing truyền thống khác, nên Dịch vụ SEO web đã sớm cho ra đời Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? của Dịch vụ SEO web để giúp bạn tìm đúng khách hàng có nhu cầu. Quảng bá xây dựng một địa chỉ thương hiệu của bạn tạo uy tín và đẩy mạnh doanh số bán hàng. Dịch vụ SEO web là một trong những đơn vị hỗ trợ, thực hiện SEO web uy tín tại khu vực TPHCM và được nhiều công ty tin tưởng lựa chọn.

Việt SEO chuyên nhận SEO từ khoá (tập trung vào các từ khách hàng yêu cầu).SEO tổng thể với nhiều từ khóa đạt vị trí cao trong Top Google với khoảng thời gian ngắn từ 3-6 tháng tăng tối đa doanh thu từ việc bán hàng đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư SEO cho các công ty.

Mặc dù việc tìm kiếm dịch vụ SEO HCM hiện nay khá dễ dàng bởi vì ngành nghề này đã trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm trở lại đây nên số lượng đơn vị cung cấp SEO là rất lớn. Tuy nhiên điều mà không phải Dịch vụ SEO nào cũng làm được như dịch vụ SEO của VietSEO đó là:

1 Tư vấn chiến lượt chi tiết, rõ ràng

Luôn luôn nhiệt tình trả lời đúng trọng tâm dựa trên sản phẩm, dịch vụ cũng như tình hình thực tế của doanh nghiệp .

2. Các công việc SEO giai đoạn bắt đầu

Áp dụng kỹ thuật seo mới nhất, luôn cam kết tuân thủ các nguyên tắc SEO của Google, đặc biệt không sử dụng các thủ thuật xấu để nhanh chóng đưa website lên top 1.

3. Chi phí marketing trực tuyến (marketing trực tuyến)

Luôn hợp lý, tuyệt đối không vẽ vời thêm công việc để đẩy giá trị hợp đồng seo lên cao.

5. Chuyên gia ngành SEO Website

Đội ngũ nhân viên thực hiện SEO web đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực seo web, đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án SEO cho các công ty. Các nhân viên trong công ty làm việc nhóm tốt và hiệu quả. Vì vậy, khách hàng có quyền tin tưởng vào chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 hướng marketing tốt cho công ty bạn đi đúng hướng.

6. Giá trị cốt lõi dành cho khách hàng

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến vấn đề SEO từ khóa lênTop mà chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến insight khách hàng để từ đó check nội dung bài viết sao cho hài hoà giữa kỹ thuật Onpage và văn phong, câu từ hấp dẫn được khách hàng. Đó chính là nguyên nhân giúp các dịch vụ SEO web luôn được khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Mặc dù chúng tôi không phải là một trong những công ty SEO mà chỉ là đơn vị cá nhân cung cấp dịch vụ. Chúng tôi tin rằng làm SEO chăm chỉ thì sẽ mang lniềm tin cho khác hàng và sự hài lòng nhất.

Các quy trình thực hiện của SEO của công ty Việt SEO

Bước 1: Tiếp nhận website, xác định thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ xu hướng của công ty doanh nghiệp.

Bước 2: Xem xét thị trường, phân tích đối thủ và đánh giá chiến lược SEO web của đối thủ để đưa ra phương án triển khai SEO, phù hợp với công ty.

Bước 3: Tư vấn, đám phán với khách hàng về ngân quỹ đầu tư cho dự án seo tốt hơn .

Bước 4: Tìm hiểu, nghiên cứu từ khoá dựa trên hành vi tìm kiếm và mua hàng của người dùng để phân bổ vào các landing page một phù hợp .

Bước 5: Khách hàng bàn giao tài nguyên cho Dịch vụ SEO web bao gồm hosting, domain hiện có .

Bước 6: Tối nội dung và hình ảnh của web (thiết kế UI/UX). Để đảm bảo cung cấp những giá trị tối ưu nhất đến khách hàng nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng .

Bước 7: Lập kế hoạch triển khai kế hoạch seo và phân chia cho đội ngũ nhân sự thực hiện .

Bước 8: Báo cáo kết quả SEO cho khách hàng và kết quả đã đạt được để khách hàngtheo dõi tiến độ và chất lượng công việc.

Bước 9 : Đưa ra bảng giá duy trì 1 các từ khóa năm nếu khách hàng có yêu cầu

Hiện tại Dịch vụ SEO web đang có rất nhiều gói Dịch vụ SEO uy tín với các mức giá khác nhau. Phù hợp với mọi thành phần khách hàng từ cá nhân, tổ chức, các công ty lớn nhỏ.

Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? tại TPHCM

Là dịch vụ mà các công ty cần tới để thúc đẩy sự tăng trưởng của từ khóa trên máy tìm kiếm Goolge. Nó cũng là phương pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả thông qua kênh marketing trực tuyến. Khi bạn thuê Dịch vụ SEO web cũng đồng nghĩa với việc giao toàn quyền quản lý danh tiếng trực tuyến của thương hiệu công ty cho nhà cung cấp dịch vụ SEO. Thương hiệu của công ty bạn được quảng bá rộng rãi trên internet.

+ Công ty của bạn chưa có webstie quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dich vụ?
+ Công ty của bạn đã có webstile. Nhưng chưa có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google?
+ Công ty bạn đã có web để quảng bá thương hiệu,, dịch vụ và sản phẩm. Thứ hạng của trang web tốt nhưng doanh số bán hàng vẫn thấp?

Chúng tôi sử dụng các công cụ thống kê, phân tích, đo lường. Để tạo ra cho bạn một trang web dễ sử dụng với khách hàng và các công cụ tìm kiếm Google. Hỗ trợ bạn tìm những cụm từ khóa mang tên sản phẩm, thương hiệu của bạn được nhiều người tìm kiếm nhất. Nhằm mục tiêu thu hút nhiều nhất lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Nếu bạn là người kinh doanh, bạn nên sử dụng dịch vụ SEO

- Hơn 90% khách hàng tìm thấy trang web sẽ trở thành khách hàng của bạn. Thông thường, đều thông qua một công cụ tìm kiếm. Khách hàng không thể biết địa chỉ web của công ty bạn là gì để vào trực tiếp. Website của bạn cần xuất hiện trên các trang web kết quả tìm kiếm ngay khi khách hàng tiềm năng lực hiện tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn.

- Có đến 91% người dùng Internet Việt Nam dùng Google để tìm kiếm thông tin. Và SEO đang ở vào thời kỳ lên dốc, nếu bạn bỏ qua, bạn đang đánh mất một lượng lớn khách hàng vào tay đối thủ.

- Khi khách hàng không tìm thấy web của bạn, họ sẽ chọn các trang Web khác trên các trang web kết quả tìm kiếm, chính là các trang web của đối thủ, như vậy là bạn đã bỏ mất cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn.

Những lợi ích khi bạn áp dụng SEO website cho công ty mình:

+ Tiếp thị (marketing) đúng mục tiêu: tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
+ Tăng doanh thu đều và ổn định, tỷ lệ chuyển đổi cao.
+ Gia tăng uy tín & mức độ nhận diện thương hiệu.
+ Web được xây dưng, phát triển toàn diện và chuẩn SEO.
+ Mở rộng & phát thị trường mới.
+ Khách hàng tự tìm đến bạn thay vì bạn mệt mỏi đi tìm khách hàng.

Trước tiên ta hãy tìm hiểu SEO tổng thể là gì? SEO tổng thể là quá trình tối ưu toàn bộ web thân thiện với các công cụ tìm kiếm (xây dựng cấu trúc web, tối ưu mã nguồn, viết nội dung). Quá trình này sẽ cải thiện được chất lượng và uy tín của trang web trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng từ khóa cao hơn trên các trang web kết quả tìm kiếm…Dịch vụ SEO cho doanh nghiệp

Vây, dịch vụ SEO là chiến lược SEO dựa trên việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó tập trung tạo ra nội dung chất lượng, độc nhất để phục vụ người dùng. Tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên, liên tục (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Search Engine (Google).

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian và giá SEO web:

+ Số lượng từ khóa.
+ Đối thủ cạnh tranh (Số lượng đối thủ nằm trong trang 1).
+ Website đã có thứ hạn từ khóa hiện tại trên Google hay chưa,..
+ Giá thầu trên Google adwords.
+ Số lượng bài viết khi search "keyword".
+ Số lượng tìm kiếm cục bộ chính xác / tháng.
+ Phân tích website đã tối ưu SEO chưa, Tuổi thọ của Domain, Domain có chứa từ khóa ? Cấu trúc và nội dung Website và quá khứ website...

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn và tiến hành khảo sát, Chúng tôi sẽ ước lượng chi phí SEO đầu tư hợp lý cho bạn.

Những người cần sử dụng dịch vụ SEO web?

1. Đang tìm kiếm công ty SEO website uy tín.
2. Mong muốn tăng trưởng traffic website bền vững.
3. Đang làm SEO nhưng mãi không lên hay từ khóa đang Top Google bỗng nhiên mất hút.
4. Tìm kiếm 1 phương pháp SEO mà không còn phải lo nghĩ đến Google có update thuật toán hay không Đang bị đối thủ chơi xấu, bơm link bẩn, spam0
5. Những người đang bắt đầu tìm kiếm 1 công việc kiếm ra tiền ban đầu và rất nhiều tiền về sau (Nếu biết cách, tìm hiểu thêm về MMO)

Phương pháp tìm kiếm một công ty SEO tốt là gì?

Với tình hình hiện nay, khi mà có rất nhiều Công ty nhận SEO website tại Hồ Chí Minh, ai cũng khẳng định uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, nhiều Công ty đưa ra các cam kết và hứa hẹn sẽ cải thiện website của Bạn trên các bộ máy tìm kiếm. Rất nguy hiểm nếu chọn sai, có thể web của Bạn sẽ bị Google cho đi tù (ra tù rồi nhưng hồ sơ vẫn còn đó) hay là thí nghiệm cho 1 chiến dịch seo mũ đen.

Quy trình SEO một website của công ty SEO chuyên nghiệp:

Bước 1: Đánh giá hiện trạng website, phân tích đối thủ.
Bước 2: Lập kế hoạch, lên phương án, phân công việc & tiến độ.
Bước 3: Triển khai theo yêu cầu.
Bước 4: Theo dõi & điều chỉnh nếu có vấn đề phát sinh.
Bước 5: Bàn giao hợp đồng SEO.

Dịch vụ SEO web TPHCM có phòng nghiên cứu riêng để cho các chiến thuật thích hợp cho từng ngành nghề, vì thế chúng tôi không bao giờ quan tâm đến thuật toán của GΦΦGLE cập nhập như thế nào. Do đó quý khách hàng của chúng tôi hãy yên tâm dù cho bất kì 1 chuyển động dù lớn hay nhỏ cũng không thể nào ảnh hưởng tới từ khoá mà bạn đã ký hợp đồng với chúng tôi.

Dịch vụ seo web


Dịch vụ SEO chúng tôi làm với cái tầm và cái tâm đã được khẳng định trên chính từ khóa “đào tạo seo” hay “Dịch vụ SEO” “thiết kế web” tất cả đều hướng đến sự bền vững và có thứ hạng trên Google. Với tất cả sự tôn trọng và mong muốn hợp tác bền chặt Dịch vụ SEO web TPHCM luôn đặt ra cho phương châm phải mang tới Dịch vụ SEO tốt nhất, hiệu quả nhất để chúng tôi và khách hàng đều cùng phát triển.

Ngoài ra chúng tôi coi trọng sự phát triển vươn tầm châu lục, chúng tôi sẽ là điểm tựa nâng tầm công ty của bạn nếu bạn đặt niềm tin và cho chúng tôi cơ hội. Chúng tôi luôn hướng tới những gì tốt nhất có thể để phục vụ khách hàng. Nếu như có bất kì thắc mắc nào về các khóa đào tạo seo cũng như Dịch vụ SEO của công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng góp ý trực tiếp đến chúng tôi.

Thật sự mà mà nói dịch vụ SEO khắp nơi ở đâu cũng vỗ ngực xưng tên rằng họ chất lượng, họ uy tín, họ giá rẻ, họ không cần có vị trí trên Güügle vẫn có khách hàng? Thế thử hỏi cái từ khóa “Dịch vụ SEO” còn không lên nổi trang 1 Güügle thì dịch vụ tốt chỗ nào? Lời nói cần phải đi chung với năng lực, độ hiệu quả nữa.

Bởi họ chỉ seo theo các cách được chia sẻ trên mạng bằng việc đi backlink, viết bài seo chèn key, chia sẻ mạng xã hội, dùng tools seo….Và hệ quả ai sẽ gánh đây? chính là QUÝ VỊ đấy. Vì thế hãy là người đi thuê Dịch vụ SEO thông minh biết đặt công ty của bạn vào đơn vị làm seo phù hợp với mình nhất mà không phải lo việc phải nghe lời giải thích do thuật toán ABC.. nên từ khoá xuống.

Xem thêm về: Thiết kế trang web bán hàng
© 2007 - 2023 http://vantai.vuaxeoto.com
- Phone: +84-908-744-256